SteelSeries giới thiệu gamepad tí hon dành cho PC và Mobile

Bởi Orion Data Convert (10/12/2015)

(Game8) - Hãng thiết bị máy tính nổi tiếng SteelSeries vừa giới thiệu mẫu gamepad tí hon tương thích rộng dành cho game thủ hệ máy PC và các máy di động.

Gamepad nhỏ nhắn với tên gọi SteelSeries Free Mobile Wireless Controller vừa được hãng thiết bị nổi tiếng SeelSeries giới thiệu. Đây là thiết bị hỗ trợ chơi game có kết nối bluetooth tương thích rộng với hầu hết các điện thoại và máy tính bảng có hỗ trợ kết nối bluetooth, ngoài ra nó cũng hoạt động cả trên máy PC và Mac.
Thiết bị này có dáng khá nhỏ nhắn với các số đo chiều dài 108mm, cao 55mm, dày 20mm và nặng 54g, các chỉ số này rõ ràng khiêm tốn hơn một gamepad Playstation chuẩn. Free Mobile Wireless Controller có bộ nút bấm khá giống với bố trí của gamepad Playstation bao gồm cụm nút 4 hướng bên trái, cụm 4 nút chính bên phải, 2 cần analog phía dưới, 2 nút A – B ở vị trí nút Star/Select và 2 nút L - R phía trên đầu. Đổi lại với kích thước nhỏ, khá bất tiện với những người có bàn tay to là kích thước có thể cho vào túi cùng thiết bị di động để di chuyên đến bất cứ đâu. Bạn không thể bỏ chiếc iPhone trong túi quần và đeo cả một ba lô phụ kiện của nó đi kèm đúng không ?
Điểm đáng chú ý của thiết bị này là những tính năng cao cấp của nó. Đầy tiên chính là kết nối không dây qua bluetooth cùng với độ tương thích rộng trên các thiết bị di động sử dụng 2 hệ điều hành thịnh hành nhất hiện nay: iOS và Android, song song với hỗ trợ kết nối PC và Mac. Thời lượng pin chạy liên tục là 10 tiếng và cao nhất có thể lên đến 20 tiếng. Đặc biệt pin sạc thế hệ mới hỗ trợ cả việc vừa cắm sạc (từ USB) vừa chơi game mà không bị chai pin.

Đối với những người chơi game trên các thiết bị cảm ứng, các game có tiết tấu nhẹ và chậm có thể mang lại cảm giác thoải mái, tuy nhiên các game có tiết tấu nhanh như game hành động, bắn súng, chạy nhảy … việc điều khiển bằng cảm ứng khiến độ khó tăng lên nhiều lần. Thiết bị này của SteelSeries được tạo ra chính là để giải quyết vấn đề này. Người chơi sẽ cảm thấy thoải mái và dễ dàng hơn với chiếc gamepad hỗ trợ khi cần thao tác nhanh, chính xác trong game.

Tuy vậy, con đường ra mắt của sản phẩm này cũng không mấy dễ dàng. Theo ông Kim Rom,giám đốc marketing của SteelSeries cho biết, đây là sản phẩm hợp tác với hãng Zeemote – một hãng sản xuất thiết bị cho máy di động lớn. Dự án này gặp khá nhiều khó khăn và nhiều lúc tưởng như đã bị hủy bỏ nhưng cuối cùng nó cũng đã hoàn tất và ra đời. Free Mobile Wireless Controller hiện được bán với giá 79.99 USD (khoảng 1.7 triệu VND) tại thị trường Mỹ.

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES