SteelSeries Ion Wireless - Tay chơi game cho thiết bị di động

Bởi Orion Data Convert (10/12/2015)

SteelSeries vừa tung ra những hình ảnh và thông tin ban đầu về chiếc tay cầm chơi game qua kết nối Bluetooth dành cho các thiết bị di động như tablet, smartphone mang tên Ion Wireless. Tay cầm của SteelSeries có kích thước và trọng lượng khá nhỏ gọn, tuy nhiên, nó không làm mất đi tính tiện dụng với hệ thống các nút bấm đầy đủ như một chiếc tay cầm thông thường.

SteelSeries Ion Wireless - Tay chơi game cho thiết bị di động

Trên bề mặt của Ion Wireless dày 18mm này là hệ thống các nút bấm điều hướng, chức năng và hai cần analog. Hệ thống các nút chức năng được đánh số từ 1 tới 4 có thể được tuỳ chỉnh đề phù hợp với từng nhu cầu của người chơi qua phần mềm. Sử dụng pin Li-ion, Ion Wireless có thể hoạt động khoảng 20 tiếng qua kết nối Bluetooth, tay cầm cũng có thể cắm vào PC và vừa sạc vừa chơi một cách dễ dàng. SteelSeries Ion Wireless sẽ là phụ kiện chơi game cần thiết dành cho những người chơi game trên máy tính hay các thiết bị di động nhờ tính nhỏ gọn và đầy đủ chức năng của nó. Sản phẩm sẽ được bán ra vào quý 3 tới với giá chưa được công bố. Nếu bạn có hứng thú và muốn nhận được thông báo khi sản phẩm được bán ra thì hãy truy cập vào trang web của SteelSeries và đăng ký.
SteelSeries Ion Wireless - Tay chơi game cho thiết bị di động
Theo Tinh Tế

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES