Sunflex giới thiệu máy chơi games cầm tay UNU

Bởi Orion Data Convert (10/12/2015)

Android càng ngày càng thể hiện được khả năng của mình khi luôn mở rộng ra nhiều thiết bị khác nhau chứ không gói gọn trong điện thoại hay máy tính bảng, đặc biết là mảng games và tivi thông minh. Trước đây dự án máy chơi games nhỏ gọn OUYA đã được rất nhiều người quan tâm và ủng hộ, hôm qua thì chúng ta thấy một ông lớn là NVIDIA cũng giới thiệu thiết bị của riêng mình với Project SHIELD. Còn bây giờ thì là một cái tên mới, đó là UNU được phát triển bởi Sunflex. UNU không chỉ là một chiếc máy chơi game cầm tay chạy Android mà nó còn được phát triển hướng đến là một thiết bị giải trí tổng hợp trong phòng khách của bạn.

Sunflex giới thiệu máy chơi games cầm tay UNU

Nguyên bộ UNU có rất nhiều “đồ chơi”. Ngoài thân máy chính với màn hình cảm ứng lớn thì chúng ta còn có tay cầm chơi games như của PlayStation, bàn phím QWERTY không dây, điều khiển từ xa và một dock giúp máy có thể kết nối với tivi. Sunflex vẫn chưa cung cấp thông tin chi tiết về cấu hình của máy, các thông tin mà chúng ta có thể biết được đó là màn hình kích thước từ 7-inch đến 10-inch, vi xử lý hai nhân Rockchip RK3066 tốc độ 1.6GHz với GPU Mali-400.

Hiện tại giá bán cũng như ngày bán ra chính thức vẫn chưa được công bố.

Sunflex giới thiệu máy chơi games cầm tay UNU
Sunflex giới thiệu máy chơi games cầm tay UNU

Theo: Tinh Tế

GAMELANDVN.COM

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES