Tai nghe kiểm âm AKG K240MKII Studio

3.500.000₫


K 240 MKII là một phiên bản cập nhật của tai nghe thành công nhất của AKG là K240M. Những tai nghe phòng thu hi-fi chuyên nghiệp có thiết kế bán mở circumaural, và sử dụng bằng sáng chế công nghệ Varimotion và đầu dò cực lớn để cung cấp âm thanh cực kỳ chính xác, chi tiết. Các tai nghe...

Nhà sản xuất: AKG (Áo)

K 240 MKII là một phiên bản cập nhật của tai nghe thành công nhất của AKG là K240M. Những tai nghe phòng thu hi-fi chuyên nghiệp có thiết kế bán mở circumaural, và sử dụng bằng sáng chế công nghệ Varimotion và đầu dò cực lớn để cung cấp âm thanh cực kỳ chính xác, chi tiết.

Các tai nghe có một headband tự điều chỉnh có thể dùng miếng đệm loại giả da hoặc nhung cho thoải mái khi sử dụng lâu. Một dây cáp có thể tháo rời ba mét cùng với một cáp cuộn 5 mét.

Các loại cáp sử dụng kết nối mạ vàng cho độ dẫn điện tuyệt vời. Tiêu chuẩn jack cắm 3.5mm cung cấp khả năng tương thích rộng cùng với bộ jack chuyển đổi thành 6.5mm  cho phép bạn kết nối với các thiết bị chuyên nghiệp.

Chi tiết kỹ thuật

Loại: Circumaural, Semi-Open, Dynamic (bán mở)

Dãi tần số: 15Hz - 25kHz

Trở kháng: 55 Ohmz

Độ nhạy: 91bB/mW

Công xuất lớn nhất: 200mW

Jack  cấm: 3.5mm

Cáp: 3m đút và 5m cuộn

Trọng lượng: 240g

Sản phẩm liên quan

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES