Tai nghe kiểm âm Tascam TH-02

1.200.000₫


 Hình ảnh thực tế của sản phẩm tại cửa hàng Thietbigiaitri.net Tai nghe kiểm âm TASCAM TH-02 là giải pháp tốt cho thu âm Home Studio với chất lượng Nhật Bản và chi phí hợp lý. Sản phẩm new full box, bảo hành 12 tháng.  Tai nghe kiểm âm TASCAM TH-02 có độ nhạy cao và tần số đáp ứng rộng giúp cung cấp âm thanh...

Nhà sản xuất: Tascam (Nhật Bản)

 Hình ảnh thực tế của sản phẩm tại cửa hàng Thietbigiaitri.net

Tai nghe kiểm âm TASCAM TH-02 là giải pháp tốt cho thu âm Home Studio với chất lượng Nhật Bản và chi phí hợp lý. Sản phẩm new full box, bảo hành 12 tháng. 

Tai nghe kiểm âm TASCAM TH-02 có độ nhạy cao và tần số đáp ứng rộng giúp cung cấp âm thanh cân bằng rõ ràng để phù hợp với tất cả các giai điệu yêu thích của bạn, bất kể thể loại hoặc ứng dụng. Bên cạnh đó, thiết kế của Tai nghe kiểm âm TASCAM TH-02 có kiểu dáng hiện đại, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu đối với người nghe trong thời gian dài qua miếng đệm tai êm ái.  

Tai nghe kiểm âm TASCAM TH-02 có thể xoay 90˚ linh hoạt để bạn có thể nghe theo ý thích của mình. Sản phẩm nhỏ gọn, có thể gấp lại được và mang đi dễ dàng. 

Chi tiết kỹ thuật

Đường kính màng tai: 50mm
Trở kháng: 32 Ohms
Độ nhạy: 98 dB ± 3dB
Tần số đáp ứng: 18 Hz – 22 kHz
Áp lực đầu vào tối đa: 600 mW
Chiều dài cáp: 03 mét

 

Sản phẩm liên quan

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES