Tai nghe kiểm âm Yamaha RH5 MA

2.000.000₫ 2.500.000₫


Hình ảnh thực tế của sản phẩm tại cửa hàng Thietbigiaitri.net Tai nghe kiểm âm monitor Yamaha RH5 MA là sản phẩm giúp kiểm tra âm thanh cực kỳ xuất sắc ở chất lượng, xứng ngang với dòng loa huyền thoại của Yamaha là NS10 Studio. Sản phẩm hàng mới new full box, bảo hành 12 tháng. Chi tiết xin liên hệ...

Nhà sản xuất: Yamaha (Nhật Bản)

Hình ảnh thực tế của sản phẩm tại cửa hàng Thietbigiaitri.net

Tai nghe kiểm âm monitor Yamaha RH5 MA là sản phẩm giúp kiểm tra âm thanh cực kỳ xuất sắc ở chất lượng, xứng ngang với dòng loa huyền thoại của Yamaha là NS10 Studio. Sản phẩm hàng mới new full box, bảo hành 12 tháng. Chi tiết xin liên hệ hotline 090.333.7386 để biết thêm chi tiết về sản phẩm này. 

Đối với Yamaha, sự hoàn hảo và trung thực trong tái tạo âm thanh luôn là mục tiêu họ hướng tới. Và với các kỹ sư của Yamaha, một headphone chất lượng cao là thành phần không thể thiếu trong một phòng thu âm chuyên nghiệp. Dòng tai nghe monitor Yamaha RH5 MA được sử dụng công nghệ mới nhất, thiết kế tiện dụng và chất lượng âm thanh cho các ứng dụng âm nhạc khác nhau từ Home Studio tới phòng thu âm chuyên nghiệp. 

Tai nghe monitor Yamaha RH5 MA đơn giản trong thiết kế, nhưng cực kỳ xuất sắc trong chất lượng mà nó đem lại khiến chúng ta sẽ phải kinh ngạc. Đây là sản phẩm đáng lực chọn trong tầm giá từ 2 - 3 triệu. 

 

Chi tiết kỹ thuật

Tần số đáp ứng: 20 Hz - 20 kHz

Trở kháng: 32 ohms

Độ nhạy: 98 dB/mW

 

Sản phẩm liên quan

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES