Tay cầm game Betop BTP - 2126 chuyên cho FFO3

500.000₫


Hình ảnh thực tế của sản phẩm tại cửa hàng Thietbigiaitri.net Tay cầm game Betop BTP-2126 là sản phẩm có chất lượng tốt, phù hợp với các game đá bóng trên máy tính PC, Laptop như PES, Fifa Online 3. Sản phẩm hàng new full box, bảo hành 06 tháng. Tay cầm game Betop BTP-2126 có thiết kế giúp người sử dụng...

Nhà sản xuất: Betop

Hình ảnh thực tế của sản phẩm tại cửa hàng Thietbigiaitri.net

Tay cầm game Betop BTP-2126 là sản phẩm có chất lượng tốt, phù hợp với các game đá bóng trên máy tính PC, Laptop như PES, Fifa Online 3. Sản phẩm hàng new full box, bảo hành 06 tháng.

Tay cầm game Betop BTP-2126 có thiết kế giúp người sử dụng khá thoải mái khi chơi game, các phím bấm khá bền và linh hoạt. Có hỗ trợ rung (chỉ dành riêng cho các sản phẩm game có tính năng rung). Bên cạnh đó là tính năng Turbo giúp hỗ trợ các game dòng chiến đấu đối kháng.

Hỗ trợ kết nối với máy tính PC qua cổng USB 2.0. Phù hợp với các hệ điều hành Windows như Windows 98/2000 / XP / 2003 / Vista / 7.

 

Sản phẩm liên quan

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES