Tay cầm game PS3 Sony

700.000₫


Chắc hẳn tất cả các Game thủ Việt đã – đang – và sẽ còn chơi PS2 nên không còn lạ lẫm gì với gamepad Sony Dual Shock PS2 nữa, cũng vì lí do đó mà một số game thủ cho rằng, tay cầm game giá rẻ PS3 chỉ là một cải tiến nho nhỏ về vấn đề không dây và...

Nhà sản xuất: Sony (Nhật Bản)

Chắc hẳn tất cả các Game thủ Việt đã – đang – và sẽ còn chơi PS2 nên không còn lạ lẫm gì với gamepad Sony Dual Shock PS2 nữa, cũng vì lí do đó mà một số game thủ cho rằng, tay cầm game giá rẻ PS3 chỉ là một cải tiến nho nhỏ về vấn đề không dây và có dây. Thực tế kiểm nghiệm và tìm hiểu cho thấy, không chỉ đơn giản như vậy.

Trước tiên vẫn phải khẳng định lại rằng, công nghệ không dây của tay cầm game PS3 đã giải quyết khá tốt bài toán wireless mắc phải với hầu hết các Gamepad. Test thử tại nhà máy cho thấy, cự ly hoạt động của Gamepad giá rẻ PS3 lên tới 10m, độ nhận lệnh nhanh và hầu như không hề suy giảm theo khoảng cách. Sản phẩm sử dụng pin sạc. 

Tiếp đó, một cải tiến đáng kể nữa của Tay cầm game giá rẻ PS3 nằm ở chế độ rung phản hồi, với moto rung trái tăng từ 5 lớp lên 7 lớp, moto rung phải tăng từ 3 lớp lên 5 lớp cho chế độ rung mạnh mẽ tới không ngờ. Mặt khác, vấn đề tương thích với các Game đã được giải quyết khá triệt để ở gamepad giá rẻ PS3 với khả năng tương thích với hầu hết các Game trên PS3.

Cò L2, R2 đã được Sony thiết kế to bản và hơi ngả về phía sau để Game thủ có thể thao tác nhanh hơn, chính xác hơn trong Game. Nếu xem xét kĩ và chú ý thì có thể thấy rằng cao su của PS3 được cải thiện đáng kể về độ dày, nảy, với lớp đệm cao su này Game thủ đã loại bỏ được nỗi lo về nát cao su hoặc không trả nút khi đang say xưa trong thế giới Game huyền ảo. Cổng kết nối chân thang cho phép bạn có thể cắm dây và chơi trên PC. Hai hệ máy – một tay cầm: một lựa chọn sáng giá cho game thủ!

Tay cầm game không dây Sony PS3 dành riêng cho hệ máy PS3. Sản phẩm sử dụng pin sạc. 

 

Sản phẩm liên quan

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES