Thế hệ Xbox kế tiếp sẽ không có ổ đĩa

Bởi Orion Data Convert (10/12/2015)

Chưa có xác nhận đây có phải là một thiết kế thẻ độc quyền của Microsoft hay là các định dạng tiêu chuẩn như thẻ SD. Hơn thế nữa, thời điểm ra mắt trong năm 2013 của hệ máy mới cũng đã được xác định.

Việc thiếu vắng đi ổ đĩa trên hệ máy Xbox có thể đánh dấu bước khởi đầu của một kỷ nguyên mới cho game console, đặc biệt trong tình hình bán lẻ đĩa game ngày càng giảm so với phân phối các bản game kỷ thuật số và các gói nội dung tải về (DLC).

Về phía Microsoft, khi được hỏi về thông tin này, họ không xác nhận hay bác bỏ mà chỉ cho biết: "Xbox 360 đã tìm thấy một thế mạnh mới để mở rộng vòng đời của hệ máy này nhờ vào trải nghiệm chơi game không cần tay cầm với điều khiển Kinect.

Bên cạnh đó, các ý tưởng thiết kế cho hệ máy console mới cũng đang được chúng tôi nghiên cứu. Điều chúng tôi luôn muốn đem lại cho hệ máy Xbox tiếp theo là khả năng không bị quy luật vòng đời của một máy console chi phối. Thay vào đó, nó có thể có khả năng tương thích linh động và đem lại nhiều trải nghiệm mới lạ hơn cho game thủ. Ngoài ra chúng tôi không bình luận về các tin đồn."

Theo Gamethu

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES