Thiết bị hát karaoke online Behringer MIX800

5.000.000₫


Hình ảnh thực tế của sản phẩm tại cửa hàng Thietbigiaitri.net   Behringer MIX800 là thiết bị tuyệt vời chuyên dùng cho hát karaoke online. Sản phẩm hàng new full box, bảo hành 03 tháng. Liên hệ 090.333.7586 để biết thêm chi tiết về sản phẩm. Behringer MIX800 có thể giúp bạn gây ấn tượng với tất cả bạn bè với sức mạnh...

Nhà sản xuất: Behringer (CHLB Đức)

Hình ảnh thực tế của sản phẩm tại cửa hàng Thietbigiaitri.net

 

Behringer MIX800 là thiết bị tuyệt vời chuyên dùng cho hát karaoke online. Sản phẩm hàng new full box, bảo hành 03 tháng. Liên hệ 090.333.7586 để biết thêm chi tiết về sản phẩm.

Behringer MIX800 có thể giúp bạn gây ấn tượng với tất cả bạn bè với sức mạnh giọng hát tuyệt vời của bạn. Cuộc cách trong thiết kế bản mạch điện tử với công nghệ Canceller của MIX800 rất hiệu quả giúp loại bỏ giọng hát gốc và thay bằng giọng hát của bạn trong khi vẫn giữ nguyên âm thanh nhạc nền nguyên bản.

Với bộ xử lý âm thanh kỹ thuật số tích hợp echo và reverb, Behringer MIX800 có thể xử lý 02 đường vào micro độc lập với các chỉ số clip điều chỉnh ở mức độ hoàn hảo. 02 band EQ chuyên dụng giúp tăng cường chất lượng âm thanh đầu ra tuyệt vời và ngọt ngào.

Các tính năng chính

- Chuẩn âm thanh 24-bit/40kHz

- Tích hợp echo, reverb

- 02 kênh micro độc lập, điều khiển riêng rẽ

- Màn hình led 6 số

- Đầu vào và đầu ra âm thanh stereo

- Tiếng ồn thấp, khuếch đại cao

 

Sản phẩm liên quan

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES