Thietbigiaitri.net – HnamShop trở thành đối tác kinh doanh

Bởi Orion Data Convert (10/12/2015)

Bắt đầu từ ngày 29/12/2011, Thietbigiaitri.net (http://thietbigiaitri.net) – HnamShop (http://hnamshop.com/) đã chính thức trở thành đối tác kinh doanh, chuyên cung cấp các sản phẩm gamepad PC, máy Xbox, thiết bị chơi game nhãn hiệu Nazar, Betop, Logitech, Xbox, Saitek, Razer… với mục đích tạo lợi ích và sự thuận tiện cho khách hàng game thủ thân thiết. Như vậy cùng với sự hợp tác với NextGen – Trịnh Vũ – Phong Lữ, hệ thống điểm bán của Thietbigiaitri.net hiện nay đã được nâng lên thành 5 điểm bán tại Sài Gòn.

Hãy đến với cửa hàng của HnamShop (68 Đinh Điền – Sau lưng chợ Phạm Văn Hai, Phường 2, Q. Tân Bình, Tp.HCM) để được tận tay cầm, sử dụng, và giải trí cùng những sản phẩm gamepad chính hãng chất lượng cao, bảo hành uy tín, tin cậy do chúng tôi cung cấp. Với mục tiêu chung đưa tới khách hàng những tiện ích thuận lợi nhất cùng sản phẩm giải trí game chất lượng, chế độ bảo hành dài hạn chính hãng, Thietbigiaitri.net và HnamShop mong muốn đáp ứng hơn nữa nhu cầu đa dạng của khách hàng là những game thủ đã tin tưởng và yêu thích các sản phẩm do chúng tôi cung cấp trong tương lai.

Bản đồ Hnamshop

 

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES