Thông báo dịch vụ giao hàng tại TP.HCM và các tỉnh thành

Bởi Orion Data Convert (10/12/2015)

Từ ngày 11/08/2011, chúng tôi phục vụ giao hàng tận nơi với phí dịch vụ là 25.000 đồng, được áp dụng cho tất cả quận nội thành TP.HCM trong phạm vi dưới 05 km. Những địa điểm xa hơn chúng tôi sẽ báo giá cụ thể với quý khách.

Đối với khách hàng tại tỉnh thành, chúng tôi sẽ chuyển hàng tới quý khách bằng xe khách, chuyển phát nhanh hoặc bưu điện ngay sau khi đã nhận thông báo chuyển tiền của quý khách. Chi tiết về phương thức thanh toán xin quý khách tham khảo phần Hướng dẫn mua hàng trên trang chủ. Thông thường chi phí chuyển hàng sẽ giao động từ khoảng 50 ngàn tới 100 ngàn đồng khi chuyển hàng đi tỉnh xa, tùy theo kích thước của hàng hóa  và cách tính của bưu điện.

Chúng tôi sẽ gửi mail bản scan hóa đơn chuyển hàng của bưu điện tới quý khách hàng nhằm hỗ trợ các bạn nhận hàng nhanh chóng hơn.

Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ hotline 0984.842.089 – 0979.741.818 (gặp Việt Phương) để được hỗ trợ mua hàng tốt nhất.

Trân trọng cảm ơn\

Việt Phương

Thietbigiaitri.net

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES