Trên tay tablet chơi game chuyên dụng Razer Fiona

Bởi Orion Data Convert (10/12/2015)

Sau chiếc máy tính chơi game siêu nhỏ SwitchBlade thì Razer lại tiếp tục cho chúng ta ý tưởng về 1 chiếc tablet chơi game thuộc dự án Fiona. Là một máy tính bảng có cấu hình rất mạnh, Fiona đủ sức chơi những game PC yêu cầu sức mạnh đồ họa cao như Company of Heroes, Tom Clancy HAWX2 hay Assassins Creed...

Có một điều quan trọng duy nhất: chúng ta chưa biết khi nào thì chiếc máy này sẽ bán ra và giá của nó sẽ là bao nhiêu! Để được gọi là 1 chiếc máy chơi game thì tablet Fiona phải sử dụng vi xử lý Intel Core i7, chúng ta vẫn chưa biết được nó dùng chip đồ họa gì nhưng hy vọng là không phải chip tích hợp từ Intel.

Ngoài ra, máy cũng được bổ sung thêm các cần điều khiển ở 2 bên. Thực chất thì các cần điều khiển này có các nút chức năng giống với 1 tay cầm chơi game Xbox hay PlayStation, nhưng nó được thiết kế tiện lợi hơn cho việc cầm máy trên tay như vậy. Ở phía sau 2 cần thì chúng ta cũng có 4 cò trái, cò phải cho các trò chơi bắn sung hay đá bóng, khá ấn tượng.

Nếu cảm thấy cần điều khiển này không đáp ứng được nhu cầu của bạn thì chúng ta có thể gắn thêm chuột và bàn phím này để sử dụng, đặc biệt là trong những game thuộc thể loại dàn trận. Và cần điều khiển này cũng được gắn chết vào máy, không thể tháo ra nên bạn phải cân nhắc kỹ trước khi mua đấy nhé!

Theo Tinh Tế

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES