Vô lăng đua xe Logitech Driving Force GT 935

3.500.000₫


Như những bộ vô lăng cao cấp khác, vô lăng đua xe Driving Force GT 935 cũng được bọc cao su chống trượt, các phím bấm được bố trí hợp lý tạo sự thuận lợi khi sử dụng. Sản phẩm hàng new full box, bảo hành 12 tháng. Ngoài những phím bấm thông thường như nút chuyển hướng D-Pad, bốn nút X,...

Nhà sản xuất: Logitech

Như những bộ vô lăng cao cấp khác, vô lăng đua xe Driving Force GT 935 cũng được bọc cao su chống trượt, các phím bấm được bố trí hợp lý tạo sự thuận lợi khi sử dụng. Sản phẩm hàng new full box, bảo hành 12 tháng.

Ngoài những phím bấm thông thường như nút chuyển hướng D-Pad, bốn nút X, Tam giác, Vuông, Tròn…, sản phẩm còn được trang bị một nút xoay đặc biệt chỉ dành riêng cho trò chơi Gran Torismo 5. Nút xoay này có tác dụng cho phép người chơi điều chỉnh trực tiếp các thông số liên quan đến hệ thống thắng và gas của xe hơi như điều chỉnh độ nhạy của thắng trước và sau, TCS (Traction Control System – Hệ thống điều khiển sức kéo).

Vô lăng đua xe quay được 900 độ (2 vòng rưỡi) như vô lăng ôtô thật, trang bị công nghệ cảm ứng chuyển động Force Feeback, bộ vô lăng Driving Force GT sẽ cho bạn cảm nhận thật hơn trên những đường đua đầy thử thách trong thế giới Gran Turismo 5.

 

 

Sản phẩm liên quan

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES