Vô lăng đua xe USB Betop 3188

2.000.000₫


Hãng sản xuất các thiết bị giải trí Betop vừa mới tung ra các dòng sản phẩm vô lăng đua xe dành cho hệ máy PC, đặc biệt nhất là sản phẩm Betop BTP-3188 với giá thành rất hợp lý mà chất lượng đáp ứng cho đa số người chơi game. Đầu tiên là về kiểu dáng của Betop 3188 rất...

Nhà sản xuất: Betop

Hãng sản xuất các thiết bị giải trí Betop vừa mới tung ra các dòng sản phẩm vô lăng đua xe dành cho hệ máy PC, đặc biệt nhất là sản phẩm Betop BTP-3188 với giá thành rất hợp lý mà chất lượng đáp ứng cho đa số người chơi game.

Đầu tiên là về kiểu dáng của Betop 3188 rất bắt mắt với một phần tư chiếc lốp xe đua được ốp phủ lên phía trước của vô lăng, điều này đã khiến cho nhiều game thủ máu chơi không thể không "nhảy vào lái". Thiết kế trên mâm xoay của Betop 3188 cũng rất khoa học với bốn phím điều hướng bên trái để người chơi giảm tối đa thao tác dùng bàn phím và chuột trong các tình huống chọn bản đồ, lựa chọn xe trong game.

Các phím 1,2,3,4,5,6,7,8.. được bố trí gần giống với bố trí nút trên gamepad, nên rất thuận tiện để gán các chức năng như Vào-ra một tuỳ chọn option, hay thay đổi camera, active member, đặt bẫy, gọi trực thăng,...

Phần vòng tròn vô lăng là nơi mà game thủ thường xuyên cầm lái, do vậy hay ra mồ hôi tay. Đối với Betop 3188 đã trang bị sẵn bộ cao su-grip có nhám, chống trơn trượt khi ra mồ hôi. Không những thế, khoảng cách để từ vòng tròn vô lăng thao tác đến các phím chức năng cũng rất linh hoạt.

Một điều thích thú của đa số các game thủ khi tiếp xúc với Betop 3188 là cần gạt số (5 và 11,12) và 2 phím level (9,10) nằm ngay bên dưới vòng tròn vô lăng. Các phím và cần này rất nhạy, không bị cứng như nhiều sản phẩm vô lăng khác, và sau mỗi lần bấm người chơi sẽ cảm thấy có tác dụng trong game khi các phím bấm phát ra tiếng "tách tách" giống như ta đang ngồi trên xe thật vậy.

Betop 3188 cũng có các bộ kẹp bàn và bộ núm cao su dính giúp người chơi cố định vào bàn vi tính, bàn kính ... được chắc chắn.

Một đặc điểm khác biệt của Betop 3188 là không cần dùng nguồn điện thêm(adaptor) mà chỉ cần kết nối qua 1 dây cắm USB2.0 duy nhất. Phần liên kết giữa bàn đạp và vô lăng là dây nối nhỏ cắm bởi jack RJ11(jack cắm điện thoại bàn)

Về phần chân đạp của Betop 3188 cũng có nhiều điểm thú vị. Mỗi bàn đạp được bố trí hai khớp động, điều chỉnh được nhiều góc độ và có ý nghĩa tạo sự thoải mái, tránh mỏi chân như những sản phẩm vô lăng khác.

Thử nghiệm về các game đua xe nổi tiếng hiện nay: NFS Hotpursuit, NFS Shift2,Dirt,Blur, hay một số game đua xe online khác,Betop 3188 cũng tương thích rất tốt, hoạt động đầy đủ tính năng.

Thông số kỹ thuật:

Model: Betop BTP-3188

Hệ máy PC: Windows XP/Vista/7 hỗ trợ cả 32 và 64bit

Kích thước: Đường kính vô lăng 280mm, cao 285mm,rộng 350mm,dài 365mm

Cổng kết nối: USB2.0

Chức năng: vòng xoay 1800 có 12 phím chức năng, 2 bàn đạp ga và phanh.

Có rung.

 

Sản phẩm liên quan

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES