Vui xuân cùng Thietbigiaitri và nhận micro thu âm miễn phí

Bởi Orion Data Convert (10/12/2015)

TIÊU CHÍ CUỘC THI

Nhằm tri ân những khách hàng đã ủng hộ Thietbigiaitri.net trong suốt 2 năm hoạt động vừa qua. Thietbigiaitri.net đã tổ chức cuộc thi bình chọn “Bài hát được ưa thích nhất” tại fanpage của Thietbigiaitri.net trên Facebook. Bài hát đoạt giải sẽ mang tiêu chí như sau:
 
+ Bài hát có lượng bình luận (comment), chia sẻ (share), và yêu thích (like) nhiều nhất. Nếu những người chơi có số like bằng nhau, người nào nào có lượng share và comment cao hơn sẽ là người chiến thắng. Những chia sẻ (share) của chính người chơi cho bản thân họ sẽ không được tính và sẽ bị BTC lược bỏ vào cuối cuộc thi nhằm đảm bảo sự công bằng cho tất cả thí sinh khác. 
 
+ Bài hát có nội dung trong sáng buồn hoặc vui, vui tươi về tình yêu, tình bạn, không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam, v.v…
 
+ Bài hát phải do chính các bạn tự hát một mình (không hát nhóm), thu âm và viết lời riêng. Không sử dụng bản thu hay lời hát của người khác. Bài hát phải có thời lượng tối thiểu là 02 phút trở lên và tối đa là 10 phút cho cả 2 thể loại là Rap và R&B.
 
+ Bài hát có chất lượng thu âm tốt nhất về cả 2 thể loại là Rap và R&B do Ban tổ chức lựa chọn.
 
+ Bài hát phải có phần intro với câu nói “Tôi tên là….., tham gia cuộc thi Bài hát được yêu thích nhất do Thietbigiaitri.net tổ chức” để nhằm tránh gian lận. 
 
 
Giải thưởng của cuộc thi sẽ chia làm 2 loại:
 
+ Bài hát được cộng đồng yêu thích nhất: Người thắng cuộc sẽ là người có bài hát có lượng like, share và comment nhiều nhất tính theo tổng cộng (Ví dụ lượng like là 50, share là 20, comment là 50, tính tổng sẽ là 120 điểm). Những chia sẻ (share) của chính người chơi cho bản thân họ sẽ không được tính và sẽ bị BTC lược bỏ vào cuối cuộc thi nhằm đảm bảo sự công bằng cho thí sinh khác. Giải thưởng này bao gồm 3 giải là Nhất, Nhì và Ba.         
 
+ Bài hát được Thietbigiaitri.net bình chọn: Người thắng cuộc sẽ là người có bài hát được ban quản trị website Thietbigiaitri đánh giá có chất lượng tốt nhất. Giải thưởng này sẽ chỉ có 1 giải Nhất.
 
 
THỜI GIAN
 
Cuộc thi được diễn ra trong khoảng thời gian như sau:
 
+ Thời gian gửi bài dự thi đã bắt đầu ngay từ lúc này
 
+ Thời gian chúng tôi upload bài dự thì để các bạn like, comment và share sẽ từ ngày 01/02/2013 đến ngày 28/02/2013
 
 
ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
 
• Cuộc thi dành cho tất cả các bạn trẻ tại Việt Nam yêu thích nhạc Rap và R&B
 
• Người chơi sẽ chỉ tham gia 01 bài hát duy nhất do chính người chơi hát một mình (không hát nhóm), thu âm và viết lời. Không sử dụng bản thu hay lời hát của người khác để dự thi.
 
• Thành viên ban quản trị của Thietbigiaitri sẽ không được tham gia cuộc thi
 
 
CÁCH THỨC THAM GIA
 
Bước 1:
 
 
+ Nhấn “Like” để trở thành Fans
 
Bước 2:
 
+ Gửi bài hát dự thi dưới định dạng file MP3 và lời (dạng file word) tới địa chỉ mail contact@thietbigiaitri.net kèm theo tên bài hát, thông tin cá nhân bao gồm Họ và tên; email, địa chỉ, số điện thoại di động để chúng tôi dễ dàng liên hệ nhận giải thưởng.
 
Lưu ý:
 
+ Mỗi bài hát sẽ chỉ được đăng tải 01 lần duy nhất. Bài hát hợp lệ sẽ là bài hát do  Thietbigiaitri.net đưa lên fanpage chính thức của cuộc thi.
 
+ Địa chỉ email đăng ký phải trùng với email gửi hình về cho ban tổ chức.
 
+ Người tham gia chịu trách nhiệm về bản quyền bài hát do mình tham gia
 
+ Lượng bình chọn sẽ bị hủy hoặc kiểm tra nếu có vi phạm về bản quyền  
 
+ BTC được loại bỏ các bài hát không hợp lệ, gian lận hoặc có tính chất không phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam như chửi tục hay lăng mạ người khác.
 
+ Người tham gia tiến hành mời thêm bạn bè vào bình chọn, share và comment để tăng cơ hội thắng giải.
 
 
GIẢI THƯỞNG
 
+ Bài hát được cộng đồng yêu thích nhất:
 
            Giải nhất: 01 micro thu âm Takstar GL100FX trị giá 1,4 triệu đồng
 
            Giải nhì: 01 micro thu âm Philips SHM1000 trị giá 420 ngàn đồng
 
            Giải ba: 01 micro thu âm Sala M9 trị giá 250 ngàn đồng
 
+ Bài hát được Thietbigiaitri.net bình chọn:
 
            Giải “Thietbigiaitri.net”: 01 micro thu âm Takstar SM-8B trị giá 1,45 triệu đồng
 
 
+ Người thắng giải sẽ được công bố sau khi cuộc thi kết thúc trên Facebook và website http://thietbigiaitri.net
 
+ Chi phí chuyển giải thưởng người trúng giải sẽ phải tự chi trả.
 
+ Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt, không có giá trị chuyển nhượng cho bên thứ ba hoặc chuyển đổi thành các hình thức khác.
 
 
TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ
 
+ Người chơi phải chịu trách nhiệm về bản quyền bản thu âm do mình gửi tham dự.
 
+ Ban tổ chức không thể đảm bảo tính chính xác về bản quyền bản thu âm và thông tin nếu người tham gia cố tình vi phạm như sử dụng các bản thu âm thuộc bản quyền của các cá nhân khác.
 
+ Quyết định của Ban tổ chức sẽ là quyết định cuối cùng.
 
 
QUYỀN SỞ HỮU THÔNG TIN - DỮ LIỆU
 
 + Cuộc thi này được tổ chức bởi Thietbigiaitri.net, vì vậy tất cả các thông tin liên quan đến cuộc thi – bao gồm các thông tin do người tham gia cung cấp sẽ hoàn toàn thuộc quyền sở hữu và sử dụng của Thietbigiaitri.net cho các họat động truyền thông của chúng tôi.
 
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
 
Trong quá trình tham gia, theo dõi và cổ vũ Cuộc thi…nếu bạn muốn biết thêm chi tiết hoặc có bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ với BTC tại địa chỉ mail: contact@thietbigiaitri.net hoặc YH: thietbigiaitri_hotro04. Chúng tôi hoan nghênh và sẵn sàng tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp nhằm giúp cuộc thi được hoàn thiện và hấp dẫn hơn.
 
 
Ban Tổ Chức
 
Thietbigiaitri.net

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES