Webcam Logitech C210

500.000₫


  Thông tin chi tiết Bất cứ ai cũng có thể thực hiện cuộc gọi video với những ứng dụng gọi điện miễn phí, nhanh chóng và dễ dàng được tích hợp ngay trong thiết lập webcam của bạn, cho bạn tận hưởng những màu sắc sống động như thật. Tích hợp Logitech Vid™ HD Thực hiện cuộc gọi miễn phí, nhanh chóng và...

Nhà sản xuất: Logitech

 

Thông tin chi tiết
Bất cứ ai cũng có thể thực hiện cuộc gọi video với những ứng dụng gọi điện miễn phí, nhanh chóng và dễ dàng được tích hợp ngay trong thiết lập webcam của bạn, cho bạn tận hưởng những màu sắc sống động như thật.
Tích hợp Logitech Vid™ HD
Thực hiện cuộc gọi miễn phí, nhanh chóng và dễ dàng cho bạn và bất cứ ai bạn muốn nói chuyện với phần mềm gọi điện chất lượng cao của Logitech.
Gọi điện video rõ ràng
Với cảm biến VGA của webcam, những người bạn quan tâm sẽ nhìn thấy bạn với màu sắc sống động như thật.
Chụp ảnh 1.3-megapixel
Thật dễ dàng để lưu lại những bức ảnh với độ phân giải 1.3mp (với phần mềm hỗ trợ))
Đế kẹp
Bạn có thể gắn webcam của bạn một cách an toàn với màn hình máy tính xách tay hoặc màn hình LCD, hoặc ngồi trên một kệ hay bàn.
Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí
Logitech hợp tác với MAGIX để cung cấp MAGIX™ Photo Manager 9 và MAGIX™ Video Easy miễn phí cho bạn
Tích hợp micro với RightSound™
Công nghệ lọc tạp âm giúp cho cuộc hội thoại trở nên rõ ràng mà không bị ảnh hưởng bởi những tiếng ồn xung quanh.
Công nghệ RightLight™
Tự động điều chỉnh hình ảnh trong suốt cuộc gọi điện thoại để cho bạn những hình ảnh tốt nhất trong các điều kiện ánh sáng khác nhau.
Tương thích IM
Làm việc với Skype™, Windows Live™ Messenger, Yahoo!® Messenger, AOL® Instant Messenger (AIM®) và các phần mềm messenger thông dụng nhất hiện nay.

 

Hệ điều hành: Windows Kiểu giao tiếp: USB, Dùng dây Lấy nét tự động: Tích hợp Micro: Độ phân giải: 1.3 megapixel Tự động điều chỉnh ánh sáng: Video HD: Phù hợp: màn hình CRT, Laptop, màn hình LCD  

Sản phẩm liên quan

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES