Webcam Logitech for Business HD B990

2.900.000₫


    Thông tin chi tiết Mã hóa H.264 Bạn có thể gọi video HD sống động như thật. Video HD 720, 30 khung hình trên mỗi giây, có thể sử dụng với các máy client hoặc trên điện toán đám mây. Âm thanh stereo Đồng nghiệp và bạn bè sẽ tận hưởng cuộc đàm thoại rõ ràng trong tự nhiên, âm thanh stereo nhờ âm...

Nhà sản xuất: Logitech

 

 
Thông tin chi tiết
Mã hóa H.264
Bạn có thể gọi video HD sống động như thật. Video HD 720, 30 khung hình trên mỗi giây, có thể sử dụng với các máy client hoặc trên điện toán đám mây.
Âm thanh stereo
Đồng nghiệp và bạn bè sẽ tận hưởng cuộc đàm thoại rõ ràng trong tự nhiên, âm thanh stereo nhờ âm thanh băng rộng micro đôi ở hai bên của ống kính.
Màn hình rộng 16:9
Góc rộng 78 độ cho phép tất cả mọi người nhìn thấy được mọi người cùng gọi theo nhóm nhỏ.
Carl Zeiss ® optics
Quản lý và các chuyên gia sẽ được thưởng thức hình ảnh sắc như dao cạo từ một ống kính thủy tinh được thiết kế với công nghệ hàng đầu
Tự động lấy nét 
Hình ảnh ở lại sắc như dao cạo, ngay cả trong cận cảnh (lên đến 10 cm từ ống kính máy ảnh).
Tự động điều chỉnh ánh sáng thấp
Thậm chí nếu các cuộc gọi video được thực hiện trong ánh sáng mờ hoặc điều kiện chiếu sáng kém, webcam thông minh này sẽ điều chỉnh để tạo ra hình ảnh tốt nhất có thể.
Khả năng tương thích rộng
Nhóm của bạn có thể cảm thấy tự tin rằng webcam này sẽ làm việc với các doanh nghiệp hầu như bất kỳ  cuộc gọi video của khách hàng và được chứng nhận từ Microsoft ® Lync ™.
Plug-and-play cuộc gọi video
Thiết lập là nhanh chóng và dễ dàng trên Windows ® 7, Windows Vista ® và Windows ® XP. Chỉ cần cắm nó vào là nó đã sẵn sàng để sử dụng với khách hàng gọi điện thoại video của công ty bạn.
Hỗ trợ cài đặt 
Bạn có thể dễ dàng triển khai và quản lý các cài đặt webcam trong toàn công ty của bạn với các dòng lệnh cài đặt từ xa,.
  Tích hợp Micro: Hệ điều hành: Windows Chiều dài dây: 152cm Kiểu giao tiếp: USB, Dùng dây Mã hóa: h.264 Ống kính: Carl Zeiss ® Lấy nét tự động: Tích hợp Micro: Kép Độ phân giải: 5 megapixel HD Độ sâu màu: 24-bit Video HD: Frame Rate: 30 khung hình Tự động điều chỉnh ánh sáng:  

 

Sản phẩm liên quan

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES