Webcam Logitech HD BCC 950

9.000.000₫


      Thiết kế tất cả trong một. Tích hợp video HD 1080 30fps, hai loa ngoài rõ ràng dành cho hội nghị theo một cách chuyên nghiệp. Hoàn hảo cho các nhóm nhỏ Bây giờ nhóm có thể cộng tác qua video từ các phòng hội nghị, văn phòng và không gian cộng tác làm cho bạn và nhóm của bạn chủ động hơn...

Nhà sản xuất: Logitech

 

   
Thiết kế tất cả trong một.
Tích hợp video HD 1080 30fps, hai loa ngoài rõ ràng dành cho hội nghị theo một cách chuyên nghiệp.
Hoàn hảo cho các nhóm nhỏ
Bây giờ nhóm có thể cộng tác qua video từ các phòng hội nghị, văn phòng và không gian cộng tác làm cho bạn và nhóm của bạn chủ động hơn về thời gian và không gian
Kết nối với máy tính của bạn
Công nghệ tích hợp UVC H.264 giúp đảm bảo nhanh chóng chức năng plug-and-play trên cả PC và Mac - không cần dùng phần mềm để cài đặt.
Sử dụng ứng dụng Video Desktop
Các công trình trên hầu như bất kỳ hội nghị truyền hình máy tính để bàn và ứng dụng bao gồm Adobe Connect, Avaya, Cisco WebEx và Cisco ứng dụng khác Video Conferencing, Hội nghị Citrix, Các kết nối LifeSize, FaceTime, Google Hangouts và Video Chat, Microsoft Lync và Office365, Vidyo, Skype . Không cần hệ thống độc quyền và đắt tiền để thiết lập.
Điều khiển từ xa các cuộc họp của bạn
Nhanh chóng kiểm soát các cuộc họp của bạn với điều khiển từ xa - trả lời / kết thúc cuộc gọi, thiết lập âm lượng lên / xuống, độ nghiêng, thu phóng và tắt âm.
Mọi người đều có thể nhìn thấy
Bạn có thể điều khiển từ xa với góc xoay 78 độ và 180 độ, phóng to, độ nghiêng, đảm bảo mỗi thành viên của một nhóm nhỏ được nhìn thấy.
Âm thanh rõ ràng
Việc tích hợp trong,hai loa ngoài rõ ràng và micro chống ồn cho phép tất cả các thành viên cuộc họp nghe được rõ ràng
Optics Carl Zeiss ® tự động lấy nét
Thưởng thức hình ảnh sắc như dao cạo từ một ống kính thủy tinh được thiết kế với sự giúp đỡ của đơn vị dẫn đầu ngành công nghiệp, Carl Zeiss ®. Cho phép tài liệu chi tiết, bảng trắng, hoặc hình ảnh được chia sẻ lên trong các cuộc gọi.
Góc nhìn tốt nhất của bạn
Với 250cm dây cáp USB và cho bạn mở rộng góc tùy ý cho những bức ảnh tốt nhất, gây ấn tượng cho khách hàng
Cuộc hội thoại như gặp trực tiếp
Định hướng âm thanh và âm thanh lọc tiếng vang làm cho nó có vẻ như cuộc trò chuyện đang xảy ra trong cùng một phòng.
Chứng nhận chuyên nghiệp
ConferenceCam được tối ưu hóa cho Microsoft ® Lync ™ và Skype ™.
  Hệ điều hành: Windows, MAC Kiểu giao tiếp: USB, Dùng dây Ống kính: Carl Zeiss ® Frame Rate: 30 khung hình Lấy nét tự động: Mã hóa: h.264 Tích hợp Micro: Tự động điều chỉnh ánh sáng: Video HD:  

Sản phẩm liên quan

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES