Webcam Logitech HD C525

950.000₫


  Thông tin chi tiết Gọi điện thoại video HD 720p và tải lên Facebook chỉ với một cú click, và giờ đây bạn có thể chia sẽ cả thế giới HD của bạn mọi lúc mọi nơi. Hội thoại video chất lượng cao Bạn sẽ có được những cuộc gọi điện thoại video với chất lượng cao 720p trên các phần mềm và...

Nhà sản xuất: Logitech

 

Thông tin chi tiết
Gọi điện thoại video HD 720p và tải lên Facebook chỉ với một cú click, và giờ đây bạn có thể chia sẽ cả thế giới HD của bạn mọi lúc mọi nơi.
Hội thoại video chất lượng cao
Bạn sẽ có được những cuộc gọi điện thoại video với chất lượng cao 720p trên các phần mềm và Logitech Vid™ HD.
Logitech More HD
Bạn sẽ tận hưởng video chất lượng cao tốt hơn với bạn bè và người thân trên nhiều máy tính nhờ vào công nghệ Logitech More HD.
Tải nhanh lên Facebook
Bạn sẽ dễ dàng ghi lại những đoạn video chất lượng cao (720p) và tải nó lên Facebook™ hoặc YouTube® chỉ với một cú bấm chuột.
Thiết kế di động
Dễ dàng bỏ vào túi và mang đi theo bạn. Ngoài ra, xoay 360-độ gọi điện thoại và ghi âm dễ dàng hơn ở mọi góc độ.
Tích hợp Logitech Vid™ HD
Gọi điện miễn phí, dễ dàng cho bạn và bất cứ ai bạn muốn nói chuyện với phần mềm Logitech Vid HD được tích hợp trong gói cài đặt.
Chụp ảnh 8-megapixel
Chụp nhanh những bức ảnh chất lượng cao với với độ phân giải lên đến 8mp (nhờ phần mềm kèm theo).
Tích hợp micro với RightSound™
Công nghệ lọc tạp âm được trên micro tích hợp cung cấp cho bạn cuộc hội thoại rõ ràng mà không có những tiếng ồn khó chịu xung quanh.
Chức năng nhận diện khuôn mặt
Đăng nhập vào máy tính hay các trang web ưa tích của bạn với phần mềm nhận diện khuôn mặt, nó giúp bạn tiết kiệm thời gian đăng nhập và gây ấn tượng với bạn bè.*
Công nghệ RightLight™ 2
Chức năng cân bằng ánh sáng thông minh sẽ điều chỉnh để tạo ra những hình ảnh tốt nhất cho bạn trong những điều kiện môi trường ánh sáng khác nhau.
Logitech Video Effects™
Gọi điện video sẽ trở nên vui tươi và thú vị hơn với những phông nền và hiệu ứng vui nhộn trong chương trình cài đặt.
Tương thích IM
Làm việc với  Skype™, Windows Live™ Messenger, Yahoo!® Messenger, AOL® Instant Messenger (AIM®) và một số phần mềm chat thông dụng.
Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí
Logitech hợp tác với MAGIX để cung cấp MAGIX

 

Hệ điều hành: Windows Kiểu giao tiếp: USB, Dùng dây Ống kính: Carl Zeiss ® Lấy nét tự động: Tích hợp Micro: Phù hợp: màn hình CRT, màn hình LCD Tự động điều chỉnh ánh sáng: Video HD: Độ phân giải: 8 megapixel  

Sản phẩm liên quan

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES