Webcam Logitech HD Pro Webcam C920

2.200.000₫


    Thông tin sản phẩm Full HD 1080p video nhanh hơn, mượt mà hơn và hoạt động trên nhiều máy tính hơn nhờ vào các tiêu chuẩn video H.264. Full HD 1080p cuộc gọi video trên Skype ® * Những người thân yêu của bạn sẽ nhìn thấy bạn thực sự ,rõ ràng chỉ trên C920 và Skype. Tiêu chuẩn video H.264 Bạn sẽ thưởng thức...

Nhà sản xuất: Logitech

 

 
Thông tin sản phẩm
Full HD 1080p video nhanh hơn, mượt mà hơn và hoạt động trên nhiều máy tính hơn nhờ vào các tiêu chuẩn video H.264.
Full HD 1080p cuộc gọi video trên Skype ® *
Những người thân yêu của bạn sẽ nhìn thấy bạn thực sự ,rõ ràng chỉ trên C920 và Skype.
Tiêu chuẩn video H.264
Bạn sẽ thưởng thức nhanh hơn, video mượt mà hơn và chất lượng hình ảnh tốt hơn với ít có yêu cầu nhờ máy tính của bạn để mã hóa H.264, tiêu chuẩn công nghiệp cho HD video.
HD 720p cuộc gọi video
Bạn sẽ nhận được video 720p gọi trên hầu hết các dịch vụ nhắn tin tức thời, bao gồm Windows Live ™ Messenger, và Logitech Vid HD.
Full HD 1080p ghi âm
Bạn có thể ghi lại ngoạn mục, màn hình rộng độ phân giải 1080p Full HD 30 khung hình mỗi giây (fps). Thêm vào đó, với mã hóa H.264, máy tính của bạn không phải làm khó khăn cho bạn để có được video tuyệt vời.
Một nhấp chuột lên Facebook ®
Bạn có thể dễ dàng nắm bắt HD video (1080p) và tải lên trong thời gian ngắn cho Facebook, Twitter ™, YouTube ™, nhờ H.264, một công nghệ nén tiên tiến.
Tự động lấy nét
Tự động lấy nét 20 bước đáp ứng nhiều hơn, nhạy cảm và thông minh hơn. Vì vậy, liệu trẻ em của bạn sẽ không ngừng di chuyển hoặc bạn đang cố gắng để nắm bắt các bước nhảy mới nhất của bạn, C920 cung cấp hình ảnh sắc như dao cạo (từ 10 cm và xa hơn nữa) cho tất cả các hình ảnh.
Quang học Carl Zeiss ®
Bạn sẽ tận hưởng hình ảnh sắc như dao cạo từ một ống kính được thiết kế với sự giúp đỡ của một trong những người tiên phong trong ngành công nghiệp.
Âm thanh stereo tự nhiên
Bạn có thể chắc chắn những người thân yêu của bạn sẽ nghe thấy thực sự bạn nhờ mics kép stereo.
Ổn định clip
Đoạn clip linh hoạt với bọc cao su giảm chấn giúp giữ webcam của bạn một cách an toàn ở vị trí trên máy tính để bàn hoặc màn hình máy tính xách tay. Thêm vào đó, nó thậm chí sẽ gắn kết trên chân máy.
15-megapixel cho chụp ảnh
Bạn có thể gửi ảnh chụp nhanh 15-megapixel  (phần mềm nâng cao) cho người bạn quan tâm.
Hệ điều hành: Windows Kiểu giao tiếp: USB, Dùng dây Mã hóa: h.264 Ống kính: Carl Zeiss ® Lấy nét tự động: Độ sâu màu: 24-bit Tích hợp Micro: Phù hợp: màn hình CRT, Laptop, màn hình LCD Độ phân giải: 15 megapixel Tự động điều chỉnh ánh sáng: Video HD:  

Sản phẩm liên quan

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES