Wikipad công bố cấu hình chính thức

Bởi Orion Data Convert (10/12/2015)

Chiếc tablet chơi game Wikipad sẽ có nhiều thay đổi so với hình mẫu được đưa ra trước đó tại CES đầu năm nay. Trong đó, chiếc máy mới sẽ có màn hình kích thước 10.1 inch theo tỉ lệ 16:10 thay vì 7 inch, và có độ phân giải 1280x800 mang lại chất lượng hình ảnh cao. Máy có độ dày 8,6mm và có trọng lượng 560g, tức nhẹ hơn iPad 240g.
 

Chiếc tablet 10,1 inch với controller có thể tháo rời được.Lý do khiến Wikipad được gán tên máy tính bảng chơi game bởi là do chiếc controller có thể tháo rời của nó. Thiết bị này mang lại hai joystick, bộ phím điều hướng d-pad và bốn phím bâm A, B, X, Y tương tự hệ máy Xbox. Khi lắp đặt chiếc controller này vào, Wikipad có hình dạng hệt như một hệ máy chơi game cầm tay truyền thống thường gặp.

Cấu hình của chiếc tablet gồm một bộ xử lý nVidia Tegra 3 T30 bốn nhân ở xung nhịp 1,4Ghz, 1GB RAM DDR2, bộ nhớ trong tối thiểu 16GB. Dự kiến pin của máy sẽ có thời lượng khoảng 6 giờ chơi game liên tục. wikipad được cài sẵn phiên bản Android mới nhất, Jelly Bean.

Ban đầu, Wikipad dự định sẽ trang bị màn hình 3D không dùng kính nhưng họ cho biết khả năng này cần phải được xem xét lại trong tương lai. Tablet chơi game được Wikipad hợp tác phát triển với Gaikai.

Wikipad sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Hiện giá bán chưa được công bố.

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES