Xbox 360 ra mắt tay cầm game Tomb Raider phiên bản giới hạn

Bởi Orion Data Convert (10/12/2015)

 

Microsft, Crystal Dynamics và Square Enix đã giới thiệu tay chơi game không dây Tomb Raider Limited Edition dành cho máy Xbox 360 tại CES 2013.

Xbox 360 ra mắt tay cầm phiên bản giới hạn cho tựa game Tomb Raider 1
 

Với sự giúp đỡ của các nghệ sỹ tại Crystal Dynamics – hãng phát triển dòng game Tomb Raider, phiên bản giới hạn của tay chơi game tạo điểm nhấn khác biệt với màu đỏ phủ bụi và các đường vạch trên bề mặt nhờ công nghệ khắc laser. Microsoft muốn mang đến cho người sử dụng một cảm giác chân thực không chỉ qua màu sắc mà thông qua cả xúc giác.

“Tay cầm được lấy cảm hứng từ chiếc rìu leo núi đã trở thành biểu tượng của Lara và miếng ga-rô –  kết quả trong những cuộc chiến đấu mãnh liệt trong suốt quá trình phiêu lưu.”,Microsoft cho biết.

Xbox 360 ra mắt tay cầm phiên bản giới hạn cho tựa game Tomb Raider 2

Phiên bản reboot của dòng game phiêu lưu hành động lừng danh Tomb Raider sẽ được ra mắt vào 05 tháng 3 năm 2013. Trong phiên bản mới này, người chơi sẽ theo chân Lara Croft trong cuộc hành trình trở thành nhà thám hiểm tài năng.

Tay chơi game Xbox 360 Tomb Raider được bán tại anh với mức giá 40 Bảng (khoảng 1,2 triệu VNĐ). Không chỉ có vậy, người sở hữu tay cầm phiên bản giới hạn này còn nhận được một mã thông báo cho phép điều khiển độc quyền một nhân vật trong game mang tên Scabenger Archer.

 

 

Xbox 360 ra mắt tay cầm phiên bản giới hạn cho tựa game Tomb Raider 3

Xbox 360 ra mắt tay cầm phiên bản giới hạn cho tựa game Tomb Raider 4

Xbox 360 ra mắt tay cầm phiên bản giới hạn cho tựa game Tomb Raider 5

Tham khảo Geeky-gadgets, CDW

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES